Tìm từ khóa seo đó là việc rất quan trọng

Tìm từ khóa seo đó là việc rất quan trọng nó như chúng ta lựa chọn con đường đi vậy nếu chọn đúng sẽ tới đích, nếu sai thì không bao giờ tới được cũng giống như chúng ta bị lạc đường trong rừng và mất phương hướng và không có la bàn trong tay để tìm hướng ra.

Tại sao cần tìm từ khóa seo?

Tại sao cần tìm từ khóa seo?

Nhiều bạn mới học seo sẽ hỏi ở đâu học dạy seo uy tín và học seo như thế nào. Thực ra học seo rất dễ nhưng thành một seoer chuyên nghiệp thì cực khó, nếu bạn muốn biết về seo thì có thể tự học trên mạng cũng được bởi kiến thức seo rất đơn giản nếu bạn chỉ muốn biết seo là gì thì không cần phải đến trung tâm seo đăng ký làm gì.

Còn khi bạn đi vào làm một dự án thật thì khác hoàn toàn, bạn cần phải tìm từ khóa sao cho phù hợp với khả năng của bạn, bạn cũng cần cũng phải dùng những công cụ phân tích từ khóa, phân tích đối thủ ra sao, từ khóa ấy có bao nhiêu lượt tìm trên tháng, có bao nhiêu đối thủ cạnh tranh từ khóa này.

Như vậy bạn phân tích và đánh giá tốt một từ khóa và phân tích đối thủ chính xác bạn sẽ lập một kế hoạch chính xác trong quá trình làm sẽ không phải thay đổi lại quá trình làm việc và cũng như nhanh chóng vượt mặt đối thủ trong thời gian như tính toán.

Đọc thêm ở đâu học dạy seo uy tín trong hcm

Tầm quan trọng của tìm từ khóa

Công việc tìm từ khóa nó giống như bạn tìm hạt giống để giao vào đầu vụ xuân ấy, nếu bạn chọn hạt giống tốt và phù hợp thì cây cối phát triển thuận lợi thu một vụ mùa bội thu, nhưng nếu bạn chọn hạt giống không chính xác vụ xuân hè mà bạn lại chọn hạt giống của thu đông thì cây cối không hợp thời tiết nó sẽ còi cọc khó phát triển cho dù bạn bỏ bao công ra chăm sóc và mua phân và thuốc trừ sâu, làm vừa vất vả tốn kém mà cây cũng chẳng ra cây thậm chí còn bị chết mất mùa trắng tay luôn.

Vậy chọn từ khóa cũng như thế bạn từ quá khó làm không sao lên top được thì ai đọc bài viết của bạn vậy thì bạn làm sao mà bán được hàng hay sản phẩm dịch vụ, hoặc bạn chọn từ khóa dễ nhưng chẳng liên quan tới sản phẩm bên bạn thì dù có đứng top một họ cũng chỉ vào đọc thôi chứ họ có biết thông tin sản phẩm đâu cơ chứ, nếu bạn viết một tiêu đề một đằng nội dung một nẻo thì google sẽ phát hiện ra thì bạn còn lâu mới lên được top nhé.

Chúc các bạn tìm từ khóa phù hợp với khả năng của mình và sớm lên top một google nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *