Tham gia khóa học bán hàng online tại Cầu Giấy

Bạn đam mê kinh doanh online nhưng lại sợ thất bại? Bạn ở Cầu giấy và đang có ý định học kinh doanh online như chưa tìm được cơ sở nào gần nhà? Bài viết này dành cho bạn.

Cầu Giấy được biết đến là một trong những khu vực đông dân cư nhất cả nước, nơi đây tập trung rất nhiều các trung tâm thương mại và trường học, là khu phố tấp nập nhộn nhịp với mọi loại hình kinh doanh và dịch vụ buôn bán. Đó là thế mạnh của khu vực này, đồng thời cũng là điểm yếu đối với những bạn trẻ muốn tập tành kinh doanh tại đây, bởi sự cạnh tranh quá khốc liệt. Bởi vậy, kinh doanh online chính là sự khởi nghiệp thông minh, sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Để thành công trong lĩnh vực này, bạn cần có đủ kiến thức và kinh nghiệm bằng cách trải qua những khóa học tại cơ sở uy tín, và Duy Anh Web chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn.

Ai có thể tham gia khóa học bán hàng online này?

  • Tất cả các bạn trẻ có đam mê kinh doanh nhưng còn lo sợ sự thất bại
  • Các chủ cửa hàng nhỏ và lẻ có một số vốn hạn chế muốn phát triển sâu rộng trong thị trường kinh doanh online.
  • Các doanh nghiệp đang muốn phát triển rộng khắp mọi tỉnh thành, thậm chí là phát triển trên toàn thế giới với nền tảng kinh doanh online vững chắc
  • Thậm chí là những bà mẹ bỉm sữa, những bạn học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng chỉ cần rảnh khoảng 30 phút mỗi ngày.

Để bắt đầu khóa học này bạn chỉ cần có đam mê trong lĩnh vực kinh doanh và máy tính có kết nối Internet. Như vậy là bạn có thể bước đầu tham gia vào thị trường kinh doanh online.

banhangonline1234

 Khóa học này mang lại cho bạn những gì?

Với một chút thời gian và công sức bỏ ra, nhưng bạn sẽ thu lại được thành quả rất lớn. Bởi khóa học này có thể phù hợp với tất cả mọi người.

  • Lịch học linh động:

Bạn muốn tham gia nhưng lịch trình công việc dày đặc, lịch học của bạn không có định, hay nhiều lý do khác. Đừng lo lắng, tại trung tâm Duy Anh Web bạn có thể tham gia học bất kỳ khi nào, đội ngũ giảng viên luôn có mặt 24/24 để chào đón bạn, bạn có thể tham gia học ngay mà không cần chờ mở lớp, lịch học linh động có 3 ca: sáng- chiều- tối cho bạn thoải mái chọn lựa.

  • Đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp, nhiệt tình:

Bạn sẽ được tham gia học theo phương pháp “một kèm một”, giảng dạy cho đến khi bạn thực sự hiểu hết các kiến thức, dưới sự hướng dẫn, chỉ đạo trực tiếp của giám đốc trung tâm.

  • Môi trường học tập thân thiện, dễ mến:

Người tham gia học ở Duy Anh Web đủ mọi lứa tuổi, cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi đảm bảo cho bạn có một môi trường học tập năng động,thoải mái nhất.

  • Nội dung học bổ ích:

Bạn sẽ được đào tạo về tất cả những nội dung học cần thiết để thành công trong lĩnh vực kinh doanh online, từ những chiến thuật bán hàng hay các mẹo nhỏ để bán hàng thành công.

  • Học phí siêu rẻ:

Bạn hoàn toàn không thể tìm được một cơ sở đào tạo kinh doanh online nào uy tín nhưng học phí siêu rẻ như Duy Anh Web, chỉ với 3,5 triệu đồng bạn đã có thể nắm vững mọi kiến thức, kỹ năng trong buôn bán online. Hơn nữa, với mức học phí này không giới hạn thời gian học của bạn, bạn có thể tham gia cho đến khi nắm vững mọi kiến thức.  kiến thức học sát với thực tế giúp bạn có thể thực hiện đam mê ngay sau khóa học.

Duy Anh Web cam kết cho bạn những điều trên hoàn toàn là sự thật, bạn hoàn toàn được hưởng những lợi ích trên khi đăng kí khóa học bán hàng chỉ với 3,5 triệu đồng. Nếu bạn còn thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp theo số điện thoại: 0915 852 256 để được tư vấn và giải đáp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *