Những yếu tố ảnh hưởng tới giá túi da cá sấu hàng hiệu

Túi xách da cá sấu giá bao nhiêu là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, bởi vì đây là một trong những phụ kiện thời trang có giá thành khá cao. Để có thể mua được những chiếc túi xách như ý thì việc tham khảo giá của những chiếc túi là vấn đề rất cần thiết. Bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn những yếu tố ảnh hưởng tới giá túi da cá sấu hàng hiệu.

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá túi da cá sấu hàng hiệu

Túi da cá sấu hàng hiệu

Kiểu dáng túi xách da cá sấu thật.

Tùy theo từng kiểu dáng khác nhau mà có giá thành khác nhau. Thông thường một chiếc túi đeo chéo thường có giá dao động từ vài triệu đến vài chục triệu, tùy theo từng loại.

Phụ thuộc vào chất liệu da

Một chiếc túi xách da cá sấu thường được làm chuẩn từ da cá sấu nhưng tùy theo từng bộ phận da khác nhau trên con cá sấu mà giá thành của những chiếc túi này là khác nhau. Một chiếc túi được làm từ da bụng sẽ có giá cao hơn những phần khác bởi phần da này có ưu điểm là bóng, đẹp, vân đều, dày dặn và rất bền. Bởi vậy mà, cùng là da cá sấu thật thì những chiếc túi sẽ có những giá cả khác nhau.

Tùy thuộc vào thương hiệu

Có thể là một chất liệu da cá sấu thật nhưng những chiếc túi của thương hiệu này lại có giá cao hơn những chiếc túi của thương hiệu khác. Sở dĩ có việc này là do mỗi một thương hiệu lại đưa ra những mức giá khác nhau tùy thuộc vào chất lượng sản phẩm cũng như độ uy tín của họ. Những thương hiệu lâu năm, thường có giá cao hơn những thương hiệu mới mở. Chất lượng sản phẩm, đường kim mũi chỉ, kiểu dáng, màu sắc… cũng ảnh hưởng rất nhiều đến giá cả của những chiếc túi xách.

Túi da cá sấu

Vậy làm thế nào để có thể mua được những chiếc túi xách da cá sấu cao cấp?

Những chiếc túi xách cao cấp hàng hiệu thường có giá rất cao, bởi vậy để có thể mua được những chiếc túi xách giá rẻ bạn có thể sử dụng một số mẹo dưới đây:

  • Lựa chọn mua túi xách vào những dịp ưu đãi trong năm như: dịp cuối năm, các dịp lễ tết, các dịp giảm giá khuyến mại… bởi những lúc đó công ty thường có nhiều ưu đãi cho khách hàng và bạn có thể săn được hàng rẻ.
  • Bạn cũng có thể đến tận xưởng sản xuất túi xách để mua những chiếc túi giá tận gốc mà không cần phải thông qua trung gian.
  • Hoặc mua những chiếc túi cá sấu thanh lý, đã qua sử dụng, đây là một trong những cách giúp bạn tiết kiệm tối ưu nhất cho bạn. Bởi vậy việc mua những chiếc túi như vậy cũng là một cách hữu ích.
  • Hoặc bạn cũng có thể mua ở trên những website uy tín, được nhiều nhận xét tốt của khách hàng. Bởi những web bán hàng online thường rẻ hơn so với trung tâm ngoài thực tế vì họ không phải tốn tiền thuê mặt bằng, thuê nhân viên. Tuy nhiên nếu chưa có kiến thức thì bạn nên nhờ người thân, bạn bè có kinh nghiệm mua hàng tư vấn giúp bạn trong việc lựa chọn địa điểm mua hàng.

Trên đây là những chia sẻ của mình về những yếu tố ảnh hưởng tới giá túi xách da cá sấu cao cấp hàng hiệu, mong rằng những thông tin mình cung cấp trên sẽ là hành trang hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn cho mình những chiếc túi xách ưng ý. Hãy trang bị ngay cho mình những thông tin cần thiết để trở thành người tiêu dùng sáng suốt nhé. Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *