Một số lưu ý khi thuê hội trường ngoài trời tổ chức sự kiện

Lễ khởi công, lễ khánh thành công ty, lễ cưới,… là những sự kiện thường được tổ chức ở hội trường ngoài trời. Vì vậy, khi thuê hội trường ngoài trời, bạn nên lưu ý một vài điểm sau đây.

  1. Thời tiết

thuê hội trường

Cho thuê hội trường ngoài trời

Việt Nam là quốc gia có khí hậu nhiệt đới với 4 mùa: xuân, hạ, thu, đông. Hơn nữa, thời tiết thường xuyên có sự thay đổi bất ngờ. Do đó, khi thuê hội trường ngoài trời, bạn phải cực kỳ lưu ý điểm này. Và bạn phải lên kế hoạch dự phòng để có phương án thay thế khi thời tiết chuyển xấu. Ví dụ như khi trời quá nắng, trời mưa hay khi thời tiết khắc nghiệt. Phương án thay thế sẽ giúp bạn tránh khỏi khủng hoảng, bất ngờ, giúp sự kiện diễn ra trôi chảy.

  1. Thời gian

Có rất nhiều sự kiện được tổ chức thường niên, vào một khoảng thời gian nhất định trong năm. Do đó, khi chọn thuê hội trường ngoài trời để tổ chức những sự kiện này, bạn phải lưu ý đến yếu tố thời gian. Hãy chọn những thời điểm thuận lợi, và giờ giấc hợp lý để mọi người cùng có thể tham gia. Như vậy, không khí sự kiện sẽ sôi nổi náo nhiệt hơn.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên lên phương án dự trù để tránh những biến động bất thường có thể xảy ra.

  1. Lựa chọn địa điểm tổ chức

Để thuê hội trường ngoài trời ưng ý, người phụ trách sự kiện phải nắm rõ nội dung sự kiện. Ngoài ra, bạn phải biết chính xác số người tham dự, đặc điểm của sự kiện để tìm được địa điểm phù hợp. Bạn nên thuê hội trường đẹp, có không gian thoáng đãng, dịch vụ khách hàng tốt và thuận tiện để đi lại.

  1. Bãi để xe

thuê hội trường

Bãi để xe ngoài trời

Khi thuê hội trường ngoài trời để tổ chức sự kiện, sẽ có hai trường hợp xảy ra. Thứ nhất, địa điểm đó có sẵn bãi đậu xe, có bảo vệ trông xe cho khách. Khi đó, bạn phải làm việc với ban tổ chức thuê hội trường ngoài trời để khách mời có thể yên tâm tham gia sự kiện. Thứ hai, địa điểm thuê hội trường ngoài trời không có bãi đậu xe cho khách. Khi đó, bạn phải liên hệ với các bãi đậu xe bên ngoài và cử người trông xe để đảm bảo không xảy ra mất mát gì cho khách khi tham gia sự kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *