Làm thế nào để viết bài một cách chuẩn Seo nhất?

Làm thế nào để viết bài một cách chuẩn seo nhất? – điều đó sẽ không khó nếu như bạn học tại marketingonline.24h,chúng tôi sẽ giúp bạn tận tình. Trong nghề Seo dù bạn là 1 nhân viên mới hay cũ đi chăng nữa thì tôi tin việc viết 1 bài viết nào đó làm sa để đạt 1 cách chuẩn Seo nhất sẽ làm khó bạn đúng không? Nhưng chỉ cần bạn đến với trung tâm Duy Anh Web của chúng tôi, chúng tôi sẽ chỉ dạy bạn cách làm thế nào để có 1 bài viết chuẩn seo nhất là cực kì dễ !

Làm thế nào để viết bài một cách chuẩn Seo nhất?

Làm thế nào để viết bài một cách chuẩn seo nhất!

  1. Bạn cần nên xác định được rõ từ khóa chính, từ khóa phụ, từ khóa mở rộng cần viết bài là gì để từ đó phân bố 1 cách rõ rệt, mạch lạc chú ý trong quá trình viết bạn không nên lập lại quá nhiều các từ khóa chính. Bởi trong 1 bài viết hầu như chúng ta sẽ cần viết xoay quanh và tối ưu hóa nhất cho 1 từ khóa nhất định vì vậy bạn nên cần biết cách tìm từ khóa  để từ đó có thể dựa vào bảng từ khóa để viết bài.
  2. Cần chọn tiêu đề cho bài viết sao cho phù hợp, tiêu đề bài viết phải ngắn gọn nhưng cần đủ ý để khi đọc người đọc có thể biết bạn đang viết về nội dung gì, viết cho ai, và cái quan trọng tiêu đề bài viết cần phải hay và hấp dẫn thì mới thu hút được nhiều người khác đọc. Lưu ý: Mật độ từ khóa đúng nhất chỉ đúng 11 từ.
  3. Viết nội dung miêu tả cho tiêu đề là bạn đang phân tích, giải thích cũng như giới thiệu chi tiết cho tiêu đề chính của bài viết, phần này rất quan trọng bởi khi web của bạn hiện trên google thì mục này sẽ theo đó mà hiện lên đồng nghĩa với việc miêu tả hay thì tỉ lệ khách hàng sẽ kích chuôt vào bài viết của bạn lf rất lớn, từ đó trang web của bạn sẽ được lên top. Nội dung miêu tả không được quá 140 từ, vì nếu như bạn viết quá số từ quy định thì rất có thể google sẽ cắt bớt lượng từ của bạn dẫn đến bài viết bị dán đoạn, không mạch lạc.
  4. Viết nội dung 1 cách chuẩn Seo nhất, trong bài viết không được viết lặp lại đồng thời số chữ phải trên 500 từ và kiểm tra mật độ từ khóa nên ở trong giới hạn từ 1,5% – 2%. Tối ưu hóa nội dung bài viết, các thẻ heading phải sử dung hợp lí, hình ảnh cũng như phông chữ 1 cách chính xác nhất, những từ ngữ quan trọng nên chọn phông chữ in đậm. Hình ảnh phải rõ nét, đúng kích thước, cần ghi đầy đủ các chú thích văn bản thay thế.
  5. Gắn các link liên kết nội bộ, link out một cách chuẩn cũng như chính xác nhất. Link liên kết có thể bạn chọn các bài viết trong chính trang bạn đang viết hoặc có thể cho link liên kết mở rộng hơn đến các trang khác nếu như bạn đang còn là website vệ tinh. Chú ý: link liên kết phải phù hợp, liên quan đến từ khóa mà bạn muốn đưa link.
  6. Kiểm tra tổng thể lại bài viết của bạn xem có những lỗi chính tả nào không, số lượng từ khóa đã đủ và đúng chưa, chỉnh sửa lỗi và làm đẹp cho bài viết của bạn để có thể thu hút nhiều người đoc hơn.

Xem thêm: Khóa học Seo lên TOP cùng chuyên gia nhanh nhất.

Làm thế nào để viết bài một cách chuẩn Seo nhất?

Nếu như học tại trung tâm đào tạo Seo marketingonline.24h của chúng tôi bạn sẽ không phải lo lắng gì cả mà còn nhận được rất nhiều ưu đãi khác nữa. Tìm hiểu thêm các thông tin cũng như cách đăng kí khóa học để hiểu rõ hơn về cách làm thế nào để viết bài một cách chuẩn seo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *