Khóa học seo Hà Giang học phí 40 triệu

Khóa học seo trên cao nguyên đá đồng văn Hà Giang học phí 40 triệu bao ăn ở học luôn trong khách sạn đồng văn mỗi tháng dạy duy nhất 10 HV. Như các bạn biết đó Hà Giang là một tỉnh miền núi phía bắc đường đi rất hiểm trở và treo leo đã có một cao thủ trong làng seo xuất hiện. Và ngày hôm nay anh cho ra đời khóa học seo trên chính mảnh đất cao nguyên đá công viên địa chất đồng văn.

Lúng cú Hà Giang

Bạn hãy thử tưởng tượng một khóa học seo ngay giữa rừng núi hòa cùng thiên nhiên buổi sáng thầy dạy seo cùng các bạn học seo nội trú cùng tập thể dục sau đó ăn uống nghỉ ngơi rồi bắt đầu quá trình học seo. Các bạn sẽ trải qua 30 bài kiến thức seo từ cơ bản đến nâng cao tuy dễ mà khó sẽ từng bước một chinh phục những từ khóa khó.

Thời gian và địa điểm khi tham gia khóa học seo Hà Giang

Thời gian tổ chức khóa học seo tại Hà Giang sẽ trùng với lễ hội hoa tam giác mạch các tân học viên sẽ được thầy giáo Sàng A Sửng mời thưởng thức món bánh tam giác mạch cùng với rượu ngô vô cùng thơm ngon và béo ngậy. Thầy giáo A Sửng đã 5 năm theo nghề seo marketing online ở dưới Hà Nội. Giờ đây thầy đã đem con chữ về bản cao không những thế thấy con mang cả bán hàng online về với bản làng.

Hoàng su phì Hà Giang

Thầy là một những người đầu tiên rao bán rượu ngô và bánh tam giác mạch trên facebook khi đến với khóa học seo của thầy ngoài việc học các bạn sẽ còn được phượt một chuyến vô cùng mạo hiểm và thú vị. Tất cả học viên khi tham gia khóa học seo sẽ được chỉ bảo một cách tận tình trực tiếp từ thấy A Sửng.

Học phí và những ưu đãi khác khi tham gia khóa học seo tại Hà Giang :

 • Học phí tham gia khóa học seo là 40 triệu vnđ đã bao gồm tất cả các chi phí bao gồm cả vé khứ hồi ô tô khách lên thành phố Hà Giang.
 • Bao ăn ở trọn gói miễn phí toàn bộ trong quá trình tham gia khóa học seo tại vùng đất vô cùng xinh đẹp này, miễn phí các loại đặc sản trong vùng vào những buổi tổng kết học seo.
 • Ngoài học seo các bạn học viên còn được miễn phí một khóa leo núi địa hình, miễn phí học tiếng Hmong để giao tiếp với người dân trong vùng.
 • Khi kết thúc khóa học seo tại Hà Giang các bạn còn được miễn phí một chuyến đi phượt bằng xe máy thăm quan các địa danh nổi tiếng của Hà Giang

Tam giác mạch

Bạn sẽ học những gì ở Hà Giang ?

 • Học xem như thế nào là seo, seo là gì cách làm khó hay dễ
 • Viết bài trong seo gồm những giới hạn gì
 • Tối ưu seo onpage là cái gì dễ hay khó
 • Đi liên kết nội bộ như thế nào link out ra làm sao
 • Làm sao để kết bạn facebook trên Hà Giang
 • Kiểm tra quá trình học seo và tập thể dục của các bạn học viên
 • Và một vài bí kíp seo khó nói khác

Hẹn sớm gặp lại các bạn tại khóa học seo marketing online  trên vùng đất địa đầu tổ quốc xinh đẹp Hà Giang tam giác mạch luôn chào đón các bạn tân học viên seo. Số điện thoại liên hệ không chín một năm tám năm hai hai năm sáu hẹn trên đỉnh mã phì lèng.

Xem thêm: sự khác biệt marketing online và truyền thống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *