Khóa học seo với chuyên gia tại Hà Nội

Ai cũng biết rằng đối với nghề seo thành công nhất chính là đưa được website lên top và luôn giữ vững được vị trí xếp hạng. Bằng việc vượt qua các “thử thách” thuật toán của google để giúp tăng thứ hạng trang web thật an toàn là điều mà những SEOer luôn mong ước. Vậy làm thế nào để có thể làm được seo một cách chất lượng nhất, hãy cùng tham gia khóa học SEO với chuyên gia tại Hà Nội.

Khóa học SEO với chuyên gia tại Hà Nội

Khóa học SEO với chuyên gia tại Hà Nội

Tôi là sinh viên đại học khoa cntt năm thứ 4, học về công nghệ thông tin mà các kiến thức về lập trình đối với tôi thật khó khăn. Cứ mỗi lần nghĩ đến năm thứ 4 rồi mà hành trang để chuẩn bị cho tương lại ra trường rồi đi làm vẫn chưa đủ mà tôi thấy lo lắng. Rồi một lần tôi nghe anh rể tôi nói với tôi “dì đi học SEO đi rồi về làm cho anh” tôi tự thắc mắc “SEO là gì” và rồi tôi lên mạng tìm hiểu và được biết SEO là giúp đưa một website lên TOP với các tiêu chuẩn chất lượng về Onpage (nội dung bài, anchor text, anchor image…) và Offpage (cách đặt backlink,…), thấy hứng thú tôi cũng hỏi về một bạn cùng lớp trước đây đã từng đi học về SEO, cô ấy cũng giới thiệu cho tôi về khóa học tại trung tâm Duy Anh web. Tôi lại lên mạng tìm kiếm tất cả về các trung tâm đào tạo SEO tại Hà Nội nhưng chỉ có ở Duy Anh web tôi thấy hợp lý nhất và duyên số đưa tôi đến với trung tâm.

Xem thêm: Khóa học bán hàng online uy tín giá rẻ Đống Đa

Chương trình học và lợi ích tại trung tâm Duy Anh web

Bài học ngắn gọn, xúc tích nhưng đầy đủ sẽ giúp các bạn hiểu rõ về SEO một cách thành thạo, chuyên sâu. Dưới đây là lộ trình học SEO tại Duy Anh web.

Khóa học SEO với chuyên gia

 

Với từ khóa về các trung tâm học SEO tại Hà Nội, tôi tìm thấy rất nhiều nhưng điều làm tôi dừng chân tại Duy Anh web là tại đây học phí cho một khóa học là rẻ nhất, học đến khi nào làm được việc thì thôi và không phải mất thêm một khoản phí nào nữa, tôi có thể học khi tôi rảnh vì lịch học linh động có thể tự chọn cho mình trong 3 ca sáng – chiều và tối, học tập vui vẻ hòa đồng giữa học viên và giảng viên là động lực giúp tôi gắn bó hơn với nghề SEO vì mỗi lần vướng mắc câu hỏi gì thì mọi người lại chia sẻ kiến thức với nhau thật thoải mái và nhiệt tình. Điều đáng mừng hơn cả là khi kết thúc xong khóa học tôi có thêm nhiều kiến thức về SEO và không phải lo lắng về việc ra trường mà không có việc làm nữa vì ở đây bao đầu ra việc làm 100% cho các học viên.

Xem thêm: Tham gia khóa học bán hàng online tại Cầu Giấy

Ngoài ra tại trung tâm có đào tạo thêm về thiết kế web, dạy bán hàng online. Liên hệ Mr.Duy Anh

Số điện thoại: 0915.852.256 hoặc 0985.852.256

Email: [email protected]

Địa chỉ trung tâm: Tầng 3A, 27 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Chúc bạn học SEO hiệu quả và có nhiều thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *