Khóa học seo HCM chuyên sâu từ A-Z

Khóa học seo HCM tại trung tâm Duyanhweb giúp bạn có kiến thức từ A-Z về seo và các công cụ liên quan.

Khóa học seo HCM chuyên sâu từ A-Z

Mục tiêu của SEO không đơn thuần là đạt top cao trong trang tìm kiếm mà còn phải bán được hàng, gia tăng uy tín và thương hiệu. Khóa học seo lấy nội dung là gốc, cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng, không bao giờ bị ông lớn Google phạt, tăng 3 lần doanh thu bán hàng.

Nội dung khóa học seo

 1. Tìm hiểu khái niệm Google, hành vi người dùng trên Internet, cách Google xếp hạng trang web của bạn, bản chất của SEO, Các thuật ngữ thường gặp, SEO Branding, seo marketing, cài đặt SEOQuake, seodoctor, sử dụng webmaster,…
 2. Các công cụ nghiên cứu keyword, tìm hiểu Google Keyword Planner, Google Trends, kiểm tra thứ hạng từ khóa. Thực hành các công cụ SEO chuyên nghiệp: SEOmoz, Rank tracker,…
 3. Tối ưu onpage: cách viết thẻ tiêu đề, thẻ mô tả, heading, tối ưu hóa hình ảnh và thẻ ALT. Các yếu tố ảnh hưởng đến xếp hạng trang web: anchor text, traffic, Hosting, Files.
 4. Tối ưu on-site: Cấu trúc website thân thiện với Google, tạo sitemap (HTML và XML), Robots, Rich Snippet, category.
 5. Link Building: tìm hiểu về Backlink, Page Rank, kỹ thuật Link building, Quy trình phát triển link tự nhiên, thực hành xây dựng liên kết, social media và cách kiểm tra PA, DA của trang web.
 6. Local SEO: kết nối website với địa điểm Google MAP, các kỹ thuật SEO hình ảnh.
 7. Đánh giá đo lường: cài đặt và hướng dẫn sử dụng Google Analytics, Google WebMaster tools, Tích hợp các công cụ Mạng xã hội: Google+ Page, Facebook Page, kênh video trên Youtube, tăng tính phổ biến của web trên mạng xã hội.
 8. Học SEO System: Xây dựng hệ thống các website bền vững kết hợp với mạng xã hội, SEO search box, quản lý theo dõi links đã xây dựng.
 9. Lập kế hoạch triển khai chiến dịch SEO, xử lý các lỗi thường gặp, cách report tới Google, xử lý vấn đề website bị phạt.
 10. Thực hành Copywriting, Link Building, Tối ưu tăng tỷ lệ người click vào website, tăng tỷ lệ người mua hàng, học viên trình bày dự án, hỗ trợ SEO web của học viên.

Xem thêm: 6 nhân tố quan trọng trong tối ưu onpage

Nhận xét của các học viên

 • Qua khóa học seo HCM của Duyanhweb này, tôi từ một người không biết gì về SEO trở thành một master of SEO. Tất cả đều nhờ vào công sức dạy bảo, hướng dẫn nhiệt tình của các thầy cô tại trung tâm. Qua đây, tôi xin chân thành cảm ơn Duyanhweb đã giúp đỡ tôi tận tình.
 • Rất vui vì được tham gia khóa học SEO tại Duyanhweb. Cảm giác căng thẳng luôn đan xen trong suốt thời gian học làm cho mọi người vô cùng thích thú. Các huấn luyện viên rất tuyệt vời. Anh luôn quan tâm, nhắc nhở, hướng dẫn và động viên cả nhóm, luôn hỗ trợ hết sức nhiệt tình mỗi khi học viên cần anh giúp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *