Khóa học làm seo thay đổi cuộc đời thất nghiệp của bạn

Khóa học làm seo thay đổi cuộc đời thất nghiệp của bạn. Đã đến lúc bạn phải bắt tay vào công việc ngay nếu không muốn về già phải nai lưng ra làm trong khi bạn bè thì đi du lịch khắp nơi.

Khóa học làm seo thay đổi cuộc đời thất nghiệp của bạn

Tóm tắt khái niệm về seo và nghề seo

SEO viết tắt của từ trong tiếng anh là Search Engine Optimization tức tập hợp những phương pháp tối ưu hóa để website trở nên thân thiện với máy chủ tìm kiếm (Search Engine) từ đó nâng cao thứ hạng website khi người dùng tìm kiếm với các từ khóa liên quan.

SEO hiểu theo nghĩa marketing tức là công việc mà một nhân viên phải làm để sao cho sản phẩm dịch vụ hay thương hiệu của công ty được xuất hiện trên trang nhất của Google mỗi khi người dùng có nhu cầu tìm kiếm. Sức mạnh mà SEO đem lại chính là khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng không giới hạn không gian địa lý.

Xem thêm: Học seo ở đâu tốt

Khóa học làm seo thay đổi cuộc thất nghiệp của bạn

Những lý do mà bạn nên tham gia khóa học làm seo

SEO chính là một mảng chiếm thị phần lớn nhất của marketing. Bởi ngày nay con người dùng internet để mua sắm trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến vì nó giúp tiết kiệm thời gian, công sức, tránh được nhiều mối nguy hiểm khi mang một số tiền lớn ra đường.Hơn thế nữa bất kì ngành nghề nào cũng cần đến marketing. Bởi có marketing tốt thì họ mới biết đến sản phẩm dịch vụ của ta và ta mới có cơ hội để bán được nhiều mặt hàng. Dù trong kinh doanh, giáo dục, y tế,… thì marketing vẫn nắm vai trò quyết định đến sự thành bại của một doanh nghiệp.

Ví dụ đơn giản để bạn dễ hiểu: khi bạn chọn trường đại học để đặt nền tảng kiến thức cả đời bạn sẽ chọn một trường danh tiếng hay là chọn trường chẳng có tên tuổi gì? Câu trả lời của bạn tất nhiên là bạn muốn học trong ngôi trường mà nhiều người biết? Như vậy thì mua sản phẩm cũng thế, nếu bỏ ra cùng một số tiền hoặc đắt hơn một chút bạn vẫn muốn xài đồ có thương hiệu. Marketing cũng vậy, nó giúp bạn đẩy mạnh sự uy tín cho doanh nghiệp nên dù bạn kinh doanh gì hay làm gì đều phải có kiến thức về marketing và seo là một mảng cực kì quan trọng trong đó.

Xem thêm: Cách seo website lên top

Khóa học làm seo thay đổi cuộc thất nghiệp của bạn

Khóa học làm seo tại trung tâm dạy nghề

Duy Anh Web là trung tâm dạy nghề duy nhất tại Việt Nam mở khóa học làm seo tại Hà Nội bao việc làm cho tất cả các bạn học viên từ với mức lương cơ bản từ 5-7 triệu. Các bạn sinh viên chưa có định hướng nghề nghiệp, vừa mới ra trường chưa tìm được việc làm hoặc thất nghiệp lâu năm là những đối tượng chủ yếu mà trung tâm hướng đến.

Cho đến nay đã có khoảng 6000 học viên đã có việc làm ổn định với mức lương khá từ 10 triệu đổ lên sau 2 năm theo nghề. Với phương pháp học 1 thầy và 1 trò học đến khi thành thạo, thêm vào đó là thực hành không giới hạn trên các dự án thật với vốn đầu tư lớn. Sau tối thiểu 1 tháng các bạn có thể tự tin đi xin việc với mức lương khá, còn nếu các bạn chưa có kinh nghiệm đi xin việc trung tâm sẽ giới thiệu việc làm ngay mà không cần phỏng vấn hay thử việc.

xem thêm: cách seo fanpage hiệu quả nhất

Thời gian học tại trung tâm vô cùng linh động rất phù hợp cho các bạn bận đi làm thêm hoặc muốn trau dồi kiến thức marketing online. Bạn có thể đến học bất cứ lúc nào trong ngày từ 8h30-21h hàng ngày, bạn sẽ được một giáo viên kèm bạn học và thực hành. Đảm bảo học đến đâu hiểu đến đó, học được làm được.

Giáo trình giảng dạy tiêu chuẩn của chúng tôi gồm 11 buổi lý thuyết và số buổi thực hành trên dự án thật không giới hạn trong vòng một năm. Bạn sẽ được cung cấp bộ video và file word do chính CEO Duy Anh là giám đốc trung tâm biên soạn đã thực hiện thành công rất nhiều dự án lớn nhỏ. Toàn bộ những kinh nghiệm tích lũy và cùng với đó là bộ giáo trình biên soạn thay đổi mỗi năm để cập nhật xu hướng làm SEO mới nhất của Google.

Khóa học làm seo của trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web địa chỉ tại tầng 3, số nhà 27, phố Chùa Láng, Đống Đa – Hà Nội. Hotline: 0915.852.256. Cảm ơn bạn đã lắng nghe chia sẻ của tôi. Chúc các bạn sớm có lựa chọn phù hợp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *