Khóa học đào tạo bán hàng online từ A-Z theo phương pháp 1 kèm 1

Kháo học bán hàng online từ A-Z

Một chương trình đào tạo với lợi ích thiết thực, mở ra hướng đi mới cho những người yêu thích ngành nghề kinh doanh thông qua việc tận dụng thế mạnh của không gian mạng.

Vì sao nên tham gia khóa học bán hàng online?

Nền kinh tế hiện đại mở ra rất nhiều hướng đi cho việc kinh doanh. Với sự phát triển mạnh mẽ của mạng internet, việc bán hàng online cũng là 1 lựa chọn tuyệt vời với bất cứ ai có đủ đam mê và khả năng. Thông qua khóa học bán hàng online của chúng tôi, các bạn sẽ thu về những kiến thức để làm hành trang bước đi trên con đường hiện đại này, biến nó thành 1 nghề với thu nhập không tồi.

Những ai nên tham gia khóa học bán hàng online của chúng tôi?

  • Những chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng nhỏ đang muốn bước đi trên con đường của công nghệ hiện đại, lại có thể tối giản chi phí mà vẫn đạt được thành công.
  • Nhân viên kinh doanh muốn mở rộng thị thị trường, đa dạng hóa lượng khách hàng thay vì chỉ bó buộc và phụ thuộc vào lượng khách hàng mua bán theo phương thức truyền thống.
  • Những bạn trẻ thuộc lớp sinh viên mới ra trường, đang tìm hướng đi khởi nghiệp năng động và ít rủi ro.
  • Phụ nữ nội trợ, vừa muốn tạo thêm thu nhập mà không lo bị ảnh hưởng đến thời gian cho việc chăm sóc gia đình.

Chương trình của khóa học bán hàng online như thế nào?

Chúng tôi áp dụng phương pháp dạy 1 kèm 1

Tại đây, các giảng viên của trung tâm sẽ trực tiếp hướng dẫn cho các bạn từng bước một. Dù bạn là người chưa từng trải qua lĩnh vực kinh doanh online hay là người đã có kinh nghiệm, chúng tôi đều sẽ từng bước, từng bước đưa bạn đi lên, với đích đến là biến bạn trở thành một người hoàn toàn đủ khả năng đứng vững trong lĩnh vực này. Về cơ bản, chương trình sẽ diễn ra như sau:

Bước đầu tiên chính là việc thực hiện SEO các từ khóa của bạn lên top Google.

SEO Google

Khi 1 người tìm kiếm 1 cụm từ trên Google, sẽ có rất nhiều kết quả được hiển thị. Hiển nhiên là bạn phải tìm cách đưa trang web của mình lọt vào hàng những kết quả hiển thị đầu tiên, đạt lấy lợi thế đầu tiên với các đối thủ cạnh tranh khác. Việc đó chính là SEO (Search Engine Optimization). Chỉ cần SEO thành công là bạn đã nắm chắc hơn 70% cơ hội bán hàng. Khóa học của chúng tôi sẽ giúp bạn tự tay SEO thành thạo với hiệu quả không ngờ.

Bước thứ hai là chạy quảng cáo adwords để luôn giữ cho trang web của bạn ở trên đầu trong các kết quả tìm kiếm của Google.

Quảng cáo Adwords

So với SEO, hiệu quả hiển thị của Adwords lớn hơn rất nhiều, nhưng nó yêu cầu bạn cần phải trả 1 khoản phí nhất định với mỗi từ khóa. Vì thế việc tối quan trọng là phải quản lý cho phí cho Adwords 1 cách thông minh. Thông qua khóa học bán hàng online của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể tự thiết lập kế hoạch chạy quảng cáo Google Adwords cho bản thân với chi phí tối thiểu mà không cần thông qua các dịch vụ trung gian.

Bước tiếp theo là lấn sân sang quảng cáo trên Facebook.

Hiện nay, số lượng người sử dụng mạng xã hội Facebook là không hề nhỏ. Đây chính là 1 mỏ vàng trong việc khai thác các khách hàng tiềm năng. Khóa học bán hàng online của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu được nguyên lý và phương pháp quảng bá thương hiệu của mình trên không gian mạng xã hội đầy tiềm năng này, cả theo phương pháp miễn phí và mất phí, thông qua các thao tác như viết bài, chia sẻ, tham gia hội nhóm, chạy quảng cáo, v.v…

Bước cuối cùng là thực hiện quảng bá thông qua kênh Youtube, Zalo, và các diễn đàn,…

Ở bước này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm sao để mở rộng sản phẩm của mình trên kênh Youtube và mạng xã hội Zalo, cùng với kỹ năng quảng bá trên các diễn đàn, từ đó tiếp cận thêm với 1 số lượng khách hàng không nhỏ.

Tham gia khóa học bán hàng online như thế nào?

Trung tâm liên tục khai giảng nên bạn không cần lo lắng về việc chọn lớp. Chỉ cần đến trực tiếp trung tâm để đăng ký và nộp học phí là bạn lập tức trở thành học viên của khóa học. Thời gian học cũng rất linh hoạt với 3 ca sáng, chiều, tối tùy theo nhu cầu của học viên. Sau khi kết thúc khóa học, bạn còn được tặng 1 giao diện website cực kỳ thân thiện, để bạn có thể tận dụng cho việc khởi nghiệp của mình (Lưu ý: đây chỉ là giao diện, học viên cần trả thêm 1 triệu đồng phí tên miền, sau đó có thể toàn quyền quản trị website đó)

Mọi thắc mắc bạn có thể gọi điện thoại liên hệ theo số điện thoại dưới đây, hoặc nhấn vào nút Đăng ký bên dưới với đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể chủ động liên hệ lại với bạn.

Đăng ký

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *