Khóa học bán hàng online – marketing24h

Khóa học bán hàng online ra đời từ nhu cầu buôn bán online của học viên đến từ các tỉnh thành ngoài Hà Nội, do không có điều kiện tham gia khóa học bán hàng online tiêu chuẩn của marketng24h. Dựa theo chương trình đào tạo đạt chuẩn chất lượng, khóa học này sẽ được các giảng viên cung cấp các phương pháp và kiến thức cần thiết để quảng quá sản phẩm của các bạn một cách thành công nhất.

Mục tiêu của khóa học bán hàng online của marketing24h:

khoa-hoc-ban-hang-online

Cũng tương tự như các khóa học bán hàng online uy tín khác khóa học này sẽ giải quyết những vấn đề sau :

-Hướng dẫn đầy đủ về quy trinh seo cũng như bán hàng online từ a-z, việc biết về seo sẽ giúp bạn đưa sản phẩm của mình tiếp cận gần hơn tới người tiêu dùng, thúc đẩy doanh số bán hàng.

-Thành thạo cách chạy quảng cáo google adwords bởi vì cách này có rất nhiêu ưu điểm vượt trội giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí so với hình thức quảng cáo truyền thống ,ngoài ra giảng viên trung tâm sẽ chỉ bạn cách tối ưu chi phi một cách tiết kiệm nhất.

-Học viên sẽ được dạy những kĩ năng bán hàng qua facebook, cách tạo fanpage, cách chạy chương trình quảng cáo facebook, live stream, up video lên youtube, cách viết bài giật tít gây chú ý.

Tại sao bạn nên chọn khóa học bán hàng online của trung tâm marketing24h?Một số thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

-Đầu tiên phải kể tới chi phí rất nhiều bạn đã gọi điện hỏi tôi và lo lắng về mức phí nhưng xin thưa với các bạn trung tâm của chúng tôi lấy mức phí vô cùng bình dân chỉ 3,5 triệu cho một khóa học. Phù hợp cho tất cả các đối tượng học sinh, sinh viên và những công nhân viên chức, thậm chí cả các bà mẹ nội trợ. Chi phí rẻ nhưng không đồng nghĩa với chất lượng kém chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn ngoài ra sẽ bao việc làm cho học viên sau khi khóa học kết thúc.

-Học viên sẽ được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, nhiệt tình trong công việc giảng dạy, học viên hỏi gì đáp lấy, truyền đạt kinh nghiệm bán hàng của bản thân cho bạn giúp bạn rút ngắn con đường học.

-Không giới hạn thời gian học của học viên trong một năm cho tới khi học viên cảm thấy thành thạo. Ngay cả khi đã hoàn thành khóa học bạn vẫn sẽ được cập nhật những kiến thức nhất ( nếu có ). Đây là một trong những quyền lợi của học viên.

Thời gian học, lịch khai giảng của trung tâm marketing 24h:

Thời gian học thoải mái, linh động phù hợp với hầu hết mọi học viên. Từ thứ 2 tới thứ 7 chia đều 3 ca sáng, chiều, tối bạn có thể học cả ngày nếu có nhiều thời gian rảnh.

Lớp học khai giảng liên tục bạn không cần đợi lớp chỉ cần đăng ký là có thể học ngay trong ngày.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được tư vấn thêm hãy liên lạc với chúng tôi qua đường dây nóng dưới đây:

khoa-hoc-ban-hang-online

 

Nếu các bạn còn chưa hiểu rõ về nó thì có thể tìm hiểu thêm về khái niệm Marketing là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *