Khóa học bán hàng online giá rẻ ở quận Thanh Xuân

Bạn chưa tìm được một khóa học bán hàng online giá rẻ nào ở quận Thanh Xuân. Trên mạng thì lại có quá nhiều sự lựa chọn cho bạn, bạn không biết phải lựa chọn trung tâm nào để phù hợp mình. Chính vì lý do vậy, Khóa học bán hàng online giá rẻ ở quận Thanh Xuân khai giảng liên tục không đợi lớp. Dạy cầm tay chỉ việc 1 kèm 1, giáo viên tận tình đầy kinh nghiệm.

Tại sao nên học khóa bán hàng online ở quận Thanh Xuân?

Thanh Xuân là một quận phía Tây nam của thủ đô Hà Nội. Có Diện tích: 9,11 km²

Với vị trí địa lí thuận lợi, có rất nhiều trường đại học và cao đẳng như: ĐH Khoa học tự nhiên, Học Viện Quản lý giáo dục, ĐH Khoa học xã hội nhân văn, ĐH Hà Nội, ĐH Công nghệ giao thông vận tải,…còn nhiều nữa. Nắm bắt được cơ hội vì đây là mảnh đất “màu mỡ” ngành kinh doanh buôn bán sẽ phát triển rất mạnh. Từ đó Trung tâm của chúng tôi – Duy Anh Web mở ra một khóa bán hàng online giá rất rẻ tại Quận Thanh Xuân nhằm phục vụ đáp ứng nhu cầu của mọi người, đặc biệt những người yêu thích ngành kinh doanh online.

Có thể bạn chưa biết là ngày nay, khi xã hội hóa công nghệ, thì việc bạn biết marketing online hay bán hàng qua mạng là điều vô cùng cần thiết, 80% doanh thu chính hiện nay đều thông qua hình thức bán hàng online qua các kênh mạng xã hội hay trên website, nếu như bạn không biết thì chắc chắn bạn sẽ mất một khoản doanh thu lớn từ đây.

Khóa học bán hàng online ở quận Thanh Xuân

 

Những ai nên tham gia khóa học bán hàng online tại trung tâm

Giám đốc doanh nghiệp: nên đi học để có thêm kiến thức về lĩnh vực này, một phần để phát triển doanh nghiệp, phần còn lại là để quản lý nhân viên của mình một cách tốt nhất.

Nhân viên kinh doanh, marketing đi học để nâng cao kiến thức mang về nhiều lợi nhuận cho công ty.

Sinh viên năm cuối chuyên ngành IT, kinh tế muốn có thêm kiến thức về mảng seo để tăng thêm cơ hội việc làm và cũng có lợi khi các bạn kinh doanh sau này.

Chương trình học bán hàng online ở trung tâm

  • Bạn sẽ được học 5 yếu tố chính giúp bạn có thể bán hàng thành công trên mạng internet
  • Bạn sẽ được học và quản trị web bán hàng chuẩn seo một cách dễ dàng nhất
  • Trong chương trình bạn cũng sẽ được học cách bán hàng bằng video chỉ với 3 bước đơn giản và bằng 3 câu hỏi thần thánh.
  • Ngoài ra, bạn cũng sẽ được học bán hàng online trên Facebook, một kênh bán hàng đang hót và hiệu quả nhất hiện nay.
  • Tiếp đó là bạn sẽ được học cách seo website của mình lên top trên trang công cụ tìm kiếm của google
  • Cuối cùng là bạn sẽ được học tuyệt chiêu tăng traffic hoàn toàn miễn phí trên Google, Youtube & Facbook…

Khóa học bán hàng online ở Hà Nội

Thời gian khai giảng và bắt đầu khóa học bán hàng online

Trung tâm khai giảng bất cứ lúc nào nếu như bạn có nhu cầu, chỉ cần bạn trực tiếp đến trung tâm đăng ký và nộp học phí là bạn có thể học bất kỳ lúc nào. Chương trình học ở trung tâm kéo dài 1 năm, tức là bạn có thể học thoải mái cho đến khi nào thành thạo thì thôi, hết thời hạn 1 năm nếu như bạn muốn học tiếp thì bạn cần đóng thêm học phí.

Thời gian học bắt đầu từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần, riêng thứ 2, 4, 6 thì có thêm cả buổi tối nữa. Buổi sáng bắt đầu từ 8h30 – 12h00, buổi chiều thì từ 14h00 – 17h30 và cuối cùng buổi tối là từ 17h30 – 20h00.

Mọi thông tin chi tiết cũng như thắc mắc thì các bạn liên hệ tới số điện thoại: 0915.852.256 hoặc 0985.852.256

Nếu như bạn vẫn chưa tìm được khóa học bán hàng online giá rẻ ở quận Thanh Xuân thì bạn nên tham khảo khóa học ở trung tâm nhé. Hi vọng sẽ sớm gặp bạn ở trung tâm. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Học bán hàng online giá siêu tốt tại huyện Thanh Trì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *