Học kinh doanh online ở đâu tốt nhất Hà Nội

Học kinh doanh online ở đâu tốt nhất Hà Nội. Để bạn có một nền tảng vững chắc cho kinh doanh thì việc đặt niềm tin lựa chọn rất quan trọng. Trung tâm đào tạo digital marketing duy anh web xin trân trọng giới thiệu đến bạn khóa học bán hàng online tại tầng 3, số nhà 27, phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Học kinh doanh online ở đâu tốt nhất Hà Nội

Lý do tại sao bạn nên chọn Duy Anh Web là nơi gửi gắm kiến thức nền tảng trọn đời. Rất đơn giản vì chúng tôi là những con người đam mê nghề nghiệp, làm việc có tâm và giàu kinh nghiệm với 5 năm lịch sử và 6000 học viên hoàn thành xuất sắc khóa học từ học sinh, sinh viên, nhân viên, trưởng phòng kinh doanh và chủ doanh nghiệp.

  1. Học được cách phân tích thị trường, sản phẩm, khách hàng, đối thủ… và được học cả cách để tự SEO website lên TOP
  2. Học theo phương pháp gia sư 1 kèm 1, đảm bảo theo dõi sát sao tình hình học tập của bạn.
  3. Hướng dẫn chạy quảng cáo Google Ad, Facebook Ads từ A-Z, cách viết bài, đăng tin rao vặt trên các trang mạng xã hội: facebook, youtube, diễn đàn…–>Sai lầm thường gặp trong kinh doanh online
  4. Học lý thuyết kết hợp với thực hành không giới hạn trong vòng 1 năm, có thể bán hàng ngay trong quá trình học tập.
  5. Trung tâm khai giảng liên tục không giới hạn số lượng, bạn chỉ cần đăng ký, nộp học phí là có thể học luôn, không cần chờ đợi.
  6. Thời gian học tập không hạn chế từ thứ 2 đến thứ 7, bạn có thể học cả ngày, có thể học ca sáng, ca chiều hay ca tối 2, 4, 6 tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Không giới hạn số lượng buổi học, bạn có thể học tùy thích cho đến khi làm được việc mới thôi.Nghệ thuật bán hàng online hiệu quả
  7. Mức học phí so với mặt bằng chung là thấp chỉ có 3.5 triệu VNĐ, giảm giá 200k khi đăng ký từ 2 học viên trở lên. Ngoài ra trung tâm còn một số khóa học như: đào tạo seo, thiết kế web, khóa học wordpress… bạn có thể tùy chọn, nếu đăng ký học thêm thì bạn sẽ được giảm giá.

Ngoài những lý do Duy Anh Web là nơi xứng đáng để trả lời cho câu hỏi “học kinh doanh online ở đâu tốt”. Trung tâm còn là nơi gợi ý cho bạn những ý tưởng, định hướng và đưa ra phương pháp thực hiện dự án một cách khoa học, tính toán nhân lực, vật lực, hỗ trợ tư vấn trọn đời giúp bạn có những lựa chọn phù hợp cho công việc kinh doanh.

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 0915.852.258. Link website: Học kinh doanh online ở đâu tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *