Học bán hàng online giá siêu tốt tại huyện Thanh Trì

Để đáp ứng với nhu cầu ngày một lớn của người bán hàng, nhất là những người làm trong lĩnh vực kinh doanh qua mạng thì một người trong số những người làm nghề marketing online, a Duy Anh đã cùng những người bạn của mình đã lập ra một lớp dạy một khóa học bán hàng online hiệu quả để mọi người những ai chưa có kiến thức cũng như tay nghề về lĩnh vực này cũng đều được anh ấy dạy để có được kiến thức tốt, áp dụng vào ngành hàng của mình, kiếm thêm nhiều lợi nhuận hơn nữa. Lớp học được anh tổ chức tại một quán cafe Trung Nguyên, một trong những quán cafe ngon và có thương hiệu trên cả nước. Địa điểm không gian thì khỏi nói, rất là tuyệt vời, không gian thì yên tĩnh mà trang trí thì đẹp, gợi cho các bạn cảm giác được tập trung học. Ai cũng muốn có một không gian yên tĩnh để học nên chính vì lý do đó anh Duy Anh đã chọn địa điểm này để các bạn có một không gian tốt nhất để học.

Vậy những ai nên tham gia khóa học này?

  • Các bạn trẻ yêu thích kinh doanh, có đam mê và muốn tìm hiểu thêm về lĩnh vực bán hàng online nói riêng và marketing online nói chung.
  • Những người đang kinh doanh, chủ shop, người lãnh đạo công ty muốn học thêm kiến thức và đồng thời để dễ quản lý nhân viên của mình
  • Những bạn sinh viên khối ngành kinh tế, muốn đi học để có thêm kinh nghiệm thực chiến
  • Và cuối cùng, là những bà nội trợ ở nhà, có nhiều thời gian rảnh và muốn dùng thời gian đó học thêm để kiếm thêm thu nhập cho gia đình.

Bạn sẽ được học một khóa học bán hàng chuyên nghiệp cho người bắt đầu

Đầu tiên mình sẽ được học Seo, một công cụ hỗ trợ bán hàng online rất tốt và nó cũng đang là một nghề hot hiện nay. Với công cụ này, sẽ đưa website của bạn lên top của công cụ tìm kiếm google và đưa web của bạn tiếp cận với hàng triệu khách hàng, vì đơn giản khách hàng của bạn muốn tìm gì, họ để gõ google vậy nên khi bạn được vào top 1 hoặc 2, 3 thì rất dễ để bạn bán được hàng.

Học bán hàng online

Thứ hai, bạn sẽ tự tay chạy quảng cáo google Adwords, một trong những công cụ hỗ trợ bán hàng của google. Bạn sẽ không tốn quá nhiều tiền để tìm thuê những công ty chạy quảng cáo hay phải vật lộn tìm người chạy quảng. Anh Duy Anh sẽ hướng dẫn bạn từng bước để có thể chạy từng chiến quảng cáo mà tiết kiệm chi phí nhất, cho đến khi bạn thành thạo mới thôi.

Thứ ba, trung tâm sẽ hướng dẫn bạn học bán hàng qua Facebook, đây cũng chính là công cụ mà được các bạn trẻ, các chủ shop, chủ kinh doanh sử dụng nhiều nhất vì Facebook nó là mạng xã hội thu nhỏ, số lượng người dùng lớn, nhất là ở nước ta, theo thống kê có đến hơn 80 triệu người đang sử dụng ở Việt Nam. Vậy khách hàng lớn như vậy, nếu bạn sử dụng thành thạo thì lợi nhuận của bạn không hề nhỏ.

Cuối cùng, bạn sẽ biết cách đăng bán hàng trên các trang rao vặt, diễn đàn… đây cũng một kênh cũng có nhiều khách hàng nhưng so với các kênh bán hàng trên thì sẽ ít và yếu thế hơn.

Có một điều lợi thế khi các bạn học lớp bán hàng qua mạng ở đây là mọi người sẽ được anh ấy hướng dẫn thêm về thiết kế web cũng như thời gian khai giảng liên tục, tiện lợi cho công việc cũng như lịch trình của bạn. Vậy nên mình khuyên các bạn nếu phân vân nhiều trung tâm thì hãy nên đến đây học.

Cuối cùng, chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *