Đào tạo seo lên top với chi phí cực rẻ

Một trong những ngành nghề đang rất hot hiện nay đó là SEO bởi vậy để đáp ứng nhu cầu đó các trung tâm đào tạo seo cũng mọc lên như cỏ. Thông thường giá của 1 khóa học đào tạo seo ít nhất cũng phải 5tr mà hiện nay đa số các khóa học đều dạy trên lý thuyết thông qua sách vở dẫn đến tình trạng sau khi học xong học viên không seo được từ khóa lên top trên google.

Nhưng một sự khác biệt lớn của trung tâm đào tạo seo của chúng tôi đó là bắt kịp xu hướng mới và nhanh nhất của google mà giá của 1 khóa học lại rất hạt rẻ.

Đào tạo seo lên top với chi phí cực rẻ

LÝ DO BẠN CẦN HỌC SEO

Bạn đang là sinh viên thất nghiệp và muốn có một công việc ổn định.Bạn đang là chủ shop kinh doanh muốn tăng doanh số bán hàng Bạn muốn bắt kịp xu thế để muốn kiếm được nhiều tiền qua SEO. Bạn từng đi học seo nhưng không mấy hiệu quả.

Vâng tất cả những ai đang thuộc 1 trong những tình trạng trên thì hãy đến với chúng tôi , mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng

PHƯƠNG PHÁP VÀ THỜI GIAN HỌC CỦA TRUNG TÂM ĐÀO TẠO AZ

  • Phương pháp học: solo 1-1  cầm tay chỉ viêc, dạy đến khi nào học viên tự seo 1 từ khóa lên top trên google mới thôi
  • Thời gan học: Trung tâm thường xuyên khai giảng khóa học liên tục, học từ thứ hai đến thứ 7, mỗi ngày sẽ có 3 khung giờ học ( ca sáng: 8h30-12h; ca chiều: 14h-17h30; ca tối: 6h-21h ) rảnh lúc nào học lúc đó có thể học cả ngày nếu có thời gian.

Tại sao bạn nên chọn trung tâm đào tạo seo uy tín az của chúng tôi

  • Chi phí cực rẻ chỉ với 3,5tr bạn đã là học viên của trung tâm chúng tôi , ngoài ra khi đăng kí khóa học theo nhóm 2 người trở lên bạn sẽ được giảm ngay 300k còn 3,2tr , đối với sinh viên cũng sẽ được giảm nhé.Như vậy bạn có thể so sánh được sự chênh lệch chi phí của chúng tôi so với các trung tâm khác là rất rẻ
  • Đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm seo google , website lên top google
  • Mỗi học viên sẽ được trực tiếp 1 thầy giảng dạy đến khi nào có thể tự thực hành được thông thạo, biết seo các từ khóa chuyên nghiệp
  • Bao đầu ra việc làm với mức lương khoảng 4-7tr/tháng.
  • Bạn sẽ được rèn luyện đưa 1 từ khóa lên top trong thời gian siêu ngắn và hiệu quả
  • Đào tạo seo lên top với chi phí cực rẻVới những lý do trên bạn không thể bỏ lỡ một khóa học đào tạo seo ở hà nội giá vừa rẻ lại chắc chắn hiệu quả quả như trung tâm của chúng tôi. Cam kết với mỗi học viên sau khi kết thúc khóa học bạn nhất định sẽ xin được việc với nhiều vị trí từ nhân viên seo chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp hoặc một công ty nào đó trong linh vực kinh doanh , nhân viên chuyên sâu về marketing online..với mức lương khá tốt !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *