Các bạn đã biết cách seo fanpage hiệu quả nhất

Bạn đang không biết cách nào thu hút khách hàng, bạn hãy yên tâm chúng tôi sẽ giúp bạn tăng khách hàng bằng seo fanpage.

Hướng dẫn seo fanpage hiệu quả nhất, thu hút nhất

Tác dụng của seo vào kinh doanh buôn bán thì không ai có thể phủ nhận được, nhưng chỉ seo trang web chính của mình mà không tận dụng nguồn khách đông đảo trên facebook thì không thể coi đó là thành công. Nên Duyanhweb chuyên về đào tạo seo website sẽ hướng dẫn cho bạn cách hiệu quả nhất để tăng chất lượng seo của bạn

Seo fanpage

Các thao tác thực hiện khi seo fanpage

Trước tiên bạn cần tạo cho mình 1 fanpage riêng cho sản phẩm dịch vụ mà bạn kinh doanh, thực hiện đúng như tối ưu onpage trong website, có đầy đủ các thẻ , hình ảnh…

1 tối ưu onpage khi seo page facebook

Tiêu đề của fanpage cũng chính là tên của fanpage đó, cần tối ưu thẻ title tối đa 11 chữ và tối ưu trong 70 kí tự là chuẩn nhất cho thẻ tiêu đề như ở seo website. Đặc biệt không được trùng lặp với bất kì trang nào khác nhưng cũng cần chọn tiêu đề thật hay có liên quan tới sản phẩm dịch vụ của bạn.

2 :Tối ưu đường dẫn URL cho fanpage.

Bạn cần tối ưu lại đường dẫn ngay lập tức khi bắt tay vào seo để đường dẫn thân thiện nhất với công cụ tìm kiếm.

3 : Tối ưu các từ khóa trong onpage

Nội dung và hình ảnh cần chứa từ khóa và mật độ từ khóa nằm trong khoảng 3% đến 3,5% là tốt nhất. Nội dung không được spam sơ sài, không có điểm nhấn hay phản cảm nhất là việc nhồi nhét từ khóa không hợp lý. Bạn nên chia sẻ nội dung hữu ích, link in, link out hợp lý kích thích người xem có trí tò mò về nội dung của bạn.

Bạn nên chú ý về thẻ meta, nó được chọn vị trí là 140 từ ngay đầu bài viết nên bạn cần mô tả tất cả ý bài viết vào và nên đặt khéo léo từ khóa của mình vào

Xem thêm học seo để làm gì

Cách seo địa phương cho fanpage

Cách tăng độ tin cậy cho fanpage là việc điền đầy đủ thông tin như số điện thoại, địa chỉ website, địa chỉ công ty, vùng, thành phố để người đọc biết mình đang ở đâu, đầy đủ thông tin đáng tin cậy không.

Các kết quả tìm kiếm địa phương được google index sẽ là yếu tố quan trọng để phát triển fanpage của doanh nghiệp để cho việc seo có hiệu quả.

Seo fanpage

Đối với các tìm kiếm sản phẩm có liên quan thì cần cụ thể hóa tên sản phẩm, tên dịch vụ mà doanh nghiệp đang hoạt động

Seo fanpage bằng quảng cáo và đi link

Bạn cần đi link cho từ khóa cần seo với nội dung hấp dẫn để kiếm được nhiều traffic.

Bạn nên chăm chỉ tham gia hội nhóm facebook để quảng cáo sản phẩm của mình lên đó, fanpage của bạn sẽ được google đánh giá cao khi càng có nhiều link đổ về từ những kênh này.

Bạn cũng có thể đặt backlink trên website, blog, diễn đàn hoặc những kênh cộng đồng khác trỏ về page mình đều có lợi.

Cập nhật trạng thái thường xuyên khi seo fanpage

Bạn nên thường xuyên cập nhật trạng thái facebook của mình để người theo dõi trang của bạn có không nghĩ trang này nghèo nàn thông tin. Nhưng cũng không thể cập nhật trạng thái vô tội vạ được, Cập nhật có thời gian ,có khoảng cách giữa các bài tự nhiên nhất để người theo dõi không  nghĩ mình đọc spam.

seo fanpage

Mỗi ngày chỉ nên cập nhật từ 5 đến 10 bài viết và yêu cầu nội dung có nghĩa không được viết nội dung vô nghĩa. Chú ý nên đăng status vào lúc nhiều người đăng nhập nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *