Các công cụ chính trong Seo gồm những gì?

Những công cụ chính trong Seo sẽ là lựa chọn của những nhân viên Seo thông minh, nó giúp bạn có thể Seo một cách nhanh cũng như tốt nhất. Seo càng ngày càng phát triển, từ đó những lợi ích của việc Seo trong đời sống cũng được mọi người phần nào ghi nhận, vì vậy có rất nhiều các công cụ Seo hữu ích cho người dùng sử dụng và cũng có thể nó sẽ giúp bạn hiểu cũng như nắm rõ về các công cụ đó hơn, vì đôi khi chính bạn còn không biết công cụ của nó gồm những gì và cái nào là tốt nhất. Chính vì vậy tôi viết bài viết này nhằm mục đích giúp bạn giải đáp hết các thắc mắc và phần nào hiểu rõ hơn về nghề này cũng như những gì liên quan đến nó. Cùng tìm hiểu.

Các công cụ chính trong Seo gồm những gì?

Các công cụ chính trong Seo bạn cần nắm.

  • Seo Quake: là 1 tiện ích mở rộng của firefox chủ yếu giúp webmaster tối ưu hóa website của mình thân thiện với công cụ tìm kiếm, tối ưu hóa truyền thông xã hội và xúc tiến Internet. Seo Quake cho phép bạn điều tra nhiều thông số Seo như page rank, keywords density, Link in, link out…. và một số các tính năng quan trọng khác nữa.
  • Seo Dortor: được xem là bác sĩ của nghề Seo chuyên đi bắt bệnh cho những các website chưa được chuẩn seo. Bằng cách thể hiện thông qua màu sắc của lá cờ cảnh báo bạn có thể loại bỏ các vấn đề còn đang vướng mắc cản trở website, đưa ra các gợi ý giúp bạn cần chỉnh sửa ở những mục nào.
  1. Màu xanh là bạn đã có 1 website có đúng, đạt độ chuẩn seo tốt.
  2. Màu vàng là web của bạn chưa chuẩn seo.
  3. Màu đỏ web của bạn đang lỗi seo nghiêm trọng cần để ý, quan tâm, chỉnh sửa đặc biệt.
  • NoDoFollow: Việc kiểm tra follow link, nofollow link trong seo là một công việc quan trọng mà tất cả bạn làm Seo phải làm. Chính vì vậy việc bạn sử dụng đến công cụ Nodofollow là bạn đã hỗ trợ cho công việc của mình 1 cách nhanh chóng cũng như nó sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.
  • Web Developer: Công cụ audit website khá hiệu quả cho dân nghành seo. Công cụ này sẽ cung cấp rất nhiều các tiện ích mạnh mẽ khác nhau.

Trung tâm đào tạo seo marketingonline.24h.

Các công cụ chính trong Seo gồm những gì?

 

Nếu như bạn đã và đang là dân làm seo nhưng chưa nắm chắc các kiến thức cũng như các thủ thuật hay tìm ra các công cụ hỗ trợ cho việc làm Seo của bạn 1 cách hiệu quả nhất thì hãy tìm hiểu cũng như đăng kí để tham gia khóa học seo do đào tạo marketingonline.24h chúng tôi mở ra với tiêu chí giá rẻ nhưng chất lượng hiệu quả cũng như có thể biết thêm được các công cụ chính trong seo phỗ biến nhất và nhận được thêm những ưu đãi đặc biệt.

Xem thêm: http://marketingonline24h.vn/thanh-cong-khi-vo-tinh-biet-den-seo.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *